GIỚI THIỆU VỀ MANTICANO

Manticano là hãng thời trang giành riêng cho phái mạnh. Nhận thấy để lựa chọn được một món đồ ưng ý và phù hợp với bản thân thì nam giới sẽ chọn khó hơn phụ nữ rất nhiều. Chỉ để mặc lên người thì rất dễ nhưng chọn đồ để bản thân trở lên mạnh mẽquyến rũ thì hoàn toàn khác, đòi hỏi món đồ phải được thiết kế phù hợp với cả vóc dáng và tính cách của bản thân người mặc. Thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn có một sự lựa chọn dễ dàng khi mua đồ của phái mạnh và đó là lý do Manticano ra đời.

Tầm nhìn: Manticano sẽ trở thành hãng thời trang giành riêng cho phái mạnh có thị phần số 1 việt nam và sau đó vươn ra toàn châu á tiếp theo là thế giới.

Sứ mệnh:  Giúp cho tất cả nam giới trở lên mạnh mẽ và quyến rũ khi khoác lên người những món đồ đến từ thương hiệu Manticano.

Giá trị cốt lõi: Đặt khách hàng làm trung tâm.

Sự khác biệt: Khác với những hàng thời trang khác, ở đây Manticano không tập trung vào xây dựng những cửa hàng to, nhiều, hoành tráng. Đối với Manticano đây chính là chi phí và Manticano quyết định dùng tiền này để tập trung vào việc phát triển sản phẩm và xây dựng trải nghiệm khách hàng khi mua sắm online. Nếu bạn chưa thử hãy thử để trải nghiệm.